Nếu bạn đang tìm một thực đơn mới cho điểm tâm sáng của bạn, hãy cùng thử công thức bánh táo mật ong. Một vài lát bánh táo ngọt ngào vào bữa sáng sẽ giúp tâm trạng bạn sảng khoái, hứng khởi đón chào một ngày mới. EatuHoney sẽ giúp bạn tìm hiểu cách làm bánh táo mật ong ngọt thơm này nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu

+ Bánh mì sandwich: 5 lát

+ Táo : 2 trái

+ Mật ong

+ Sữa tươi

cach-lam-banh-mat-ong1

Cách làm bánh mật ong

Cách làm bánh táo mật ong

Bước 1 : sơ chế

+ Táo sau khi mua về bạn rửa sạch, ngâm với nước muối loãng cho sạch rồi để ráo nước. Tiến hành cắt bỏ lõi, thái múi cau nhỏ, mỏng.

Bước 2

+ Lần lượt xếp từng miếng táo ra một cái khuôn hình chữ nhật hoặc hình tròn tùy theo khuôn bánh, sau đó rưới đều mật ong lên từng miếng táo. Nên chú ý rưới đều, không nhiều quá để bánh có độ ngọt vừa phải nhé.

+ Theo thứ tự xếp 1 lớp bánh mỳ sandwich lên mặt táo rồi rưới đầu mật ong. Làm lần lượt cho đến khi hết táo và bánh mì thỉ thôi.

cach-lam-banh-mat-ong

Cách làm bánh mật ong

Bước 3

Bước cuối cùng, bạn đổ sữa tươi lên mặt bánh táo đã xếp lúc nãy, bạn nên chú ý rưới đều, không quá nhiêu để món bánh táo mật ong không bị nhũn quá nhé.

Đặt hỗn hợp trên vào lò nướng, để nhiệt độ 150 độ C, nướng trong khoảng 15 phút là bánh chín.

Ngoài ra, trong cách làm bánh táo mật ong ở trên, bạn cũng có thể thay bánh mỳ sandwich bằng bột mì cũng được nhé.

Cách làm món bánh táo mật ong thật đơn giản phải không nào, EatuHoney hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công món bánh này để chiêu đãi cho cả gia đình mỗi buổi sáng cùng thưởng thức.

Nhắn Tin
Gọi Điện