Mật ong là chất ngọt tự nhiên được ong mật tạo nên bằng cách gom góp mật hoa hoặc các dịch tiết của cây, được chuyển hóa và kết hợp với các chất đặc biệt  của con ong rồi được bảo quản đến chín trong tổ ong.

Mật ong nguyên chất là mật ong tinh khiết lấy từ tổ ong, không pha trộn thêm bất cứ thành phần nào khác.

Tác dụng của mật ong nguyên chất:

Theo đông y, mật ong có vị ngọt, tính bình, có tác dụng ích khí, nhuận táo, chữa các chứng bệnh về tâm, phế…

Theo y học hiện đại, mật ong có tác dụng thanh lọc cơ thể, làm lành mạnh đường tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân, chữa lành vết thương, làm đẹp da, chữa các bệnh đường hô hấp, an thần, hỗ trợ hiệu quả cho hệ thần kinh, kiểm soát đường huyết.

mat-ong-nguyen-chat-tai-tphcm2

Mật ong nguyên chất tại TPHCM

Mặc dù mật ong có nhiều tác dụng tuyệt vời như vậy, nhưng từ trước đến nay, những người nuôi ong Việt Nam cung cấp mật ong chủ yếu cho người nước ngoài. Người Việt trong nước dùng mật ong chưa phổ biến lắm vì nhiều lý do, trong đó lý do chính là họ chưa được tiếp cận những thông tin khoa học rất thực tế về công dụng của mật ong trong lĩnh vực y học và thẩm mỹ. Tuy vậy tình hình đó đang dần dần thay đổi. Mật ong nguyên chất tại TP. HCM là một loại sản phẩm được ưa chuộng, là một nguyên liệu nằm trong những “bí kíp” về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của nhiều người.

Mua mật ong nguyên chất ở đâu tại TP. HCM?

Do sự ám ảnh về hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng mật ong nguyên chất tại TP. HCM nói riêng và Việt Nam nói chung vẫn bối rối trong những nỗi hoài nghi lo lắng thậm chí sợ sệt khi mua mật ong. Mặc dù nhiều cách phân biệt mật ong thật–giả đã được chia sẻ trên các trang mạng, song những cách thử này vừa không tiện lợi vừa không đủ bằng chứng đảm bảo hiệu quả của chúng. Do đó, cách tốt nhất cho người tiêu dùng là mua mật ong từ những thương hiệu có uy tín. Hiện nay có rất nhiều nhà cung ứng và phân phối mật ong đã công bố nhãn hiệu sản phẩm trên thị trường, đa dạng về chất lựợng và giá cả cho người tiêu dùng lựa chọn.

mat-ong-nguyen-chat-tai-tphcm

Mật ong nguyên chất tại TPHCM

EatuHoney là một nhà cung ứng và phân phối mật ong nguyên chất tại TP. HCM. EatuHoney đến từ Đắc Lắk, tỉnh có nghề nuôi ong phát triển mạnh nhất hiện nay. Chúng tôi hiện đang cung cấp các loại sản sản phẩm từ ong mật như mật ong hoa cà phê, mật ong hoa nhãn, mật ong hoa tràm, sữa ong chúa và phấn hoa.

Một thương hiệu mật ong chỉ có thể giành được niềm tin lâu bền của người tiêu dùng bằng sự trung thực và nghiêm khắc với chính mình. EatuHoney mong muốn gìn giữ niềm tin ấy bằng quy trình nuôi ong lấy mật đảm bảo sạch và tự nhiên, bằng những phương pháp và phương tiện khoa học kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi đưa mật ong đến tay người tiêu dùng, bằng giá cả hợp lý và phương thức thanh toán cũng như giao hàng nhanh gọn. Trong tương lai, EatuHoney sẽ còn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm từ ong mật phong phú và đa dạng hơn nữa.

Để mua mật ong nguyên chất tại TP. HCM từ EatuHoney

Website:  eatuhoney.vn 

Hotline: 08 225 32074 – 08 225 32071

VPĐD :  250 Nơ Trang Long, P.12, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Nhắn Tin
Gọi Điện