Phấn hoa thực chất là những tế bào sinh sản giống đực của các loài hoa, là sản phẩm tự nhiên được con ong chăm chỉ thu lượm từ nhụy hoa, có giá trị dinh dưỡng rất cao, thậm chí còn hơn cả các thực phẩm như sữa, trứng…

phan-hoa-trinh-nu

Phấn hoa trinh nữ

      Phấn hoa có thành phần rất phong phú, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chủng loại hoa, điều kiện địa lý, khí hậu…. Trong phấn hoa chứa 12-20% nước, 20-25% protein, 13% acid amin, 25-48% carbon hydrat, 1-20% lipid, 27 loại chất khoáng như K, Ca, Na, P, Mg, S, Cu, Fe, Zn, Mn, Ti, Ni, Si, Cl… và 11 loại vitamin như B1, B2, B3, B6, C, A, D, E, P, K… Không chỉ thế, trong phấn hoa còn có nhiều loại men và các chất có hoạt tính sinh học có ích cho cơ thể.

phan-hoa-trinh-nu

      Phấn hoa Trinh Nữ được ong thu hoạch phấn tươi từ hoa Trinh Nữ (Hay còn gọi là hoa Xấu Hổ, hoa Mắc Cỡ….) mọc hoang dại trong tự nhiên.

      Phấn hoa Trinh Nữ có chất lượng vượt trội so với bất cứ loại phấn hoa nào khác bởi:

  • Trinh nữ là cây ra hoa tự nhiên & hoang dã, tuyệt đối không bị ảnh hưởng bởi thuốc bảo vệ thực vật như các loại cây cho Phấn khác như Cafe, Ngô…
  • Phấn Hoa Trinh Nữ đảm bảo được khai thác sạch 100%, hoàn toàn không có hóa chất độc hại dư tồn trong hoa.
  • Mùi rất thơm, cực kì thơm khi ngửi. Khác biệt hoàn toàn so với các loại phấn hoa khác.
  • Nhanh tan trong nước. Khi pha với nước nóng, phấn hoa Trinh Nữ rất nhanh tan, không bị vón cục.

      Trong y học cổ truyền phương Đông, việc sử dụng phấn hoa làm thuốc chữa bệnh và bổ dưỡng sức khỏe đã có một lịch sử rất lâu đời.

Nhắn Tin
Gọi Điện