Sinh tố là đồ uống mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Và quả bơ cũng là một loại thực phẩm rất có ích đối với cơ thể vì lượng vitamin và khoáng chất mà bơ cung cấp cho cơ thể chúng ta là rất lớn. Vì thế, EatuHoney sẽ hướng dẫn các bạn làm món “sinh tố bơ mật ong” bổ dưỡng mà ngon miệng nhé.

sinh-to-bo-mat-ong

Mật ong nguyên chất Eatuhoney

Nguyên liệu:

  • Bơ: 2 quả (các bạn nên chọn mua những quả có màu tím nhạt, nắn hơi mềm tay, hình dáng thuôn dài nhé. Vì như vậy quả bơ sẽ chín hơn, và nhiều thịt, hạt nhỏ)
  • Mật ong nguyên chất: 2 thìa súp
  • Đá bào: 1 bát con.
  • Máy xay sinh tố
  • Lá bạc hà: 6 lá.

Cách làm  

Bơ gọt vỏ, bổ đôi quả bơ và tách hạt ra, sau đó thái bơ thành những miếng nhỏ.

Nếu các bạn không có máy bào đá thì có thể đi mua đá bào ở ngoài hàng, không khuyến khích sử dụng viên đá to vào máy xay sinh tố vì rất hại máy. Hoặc các bạn có thể không dùng đá, sau khi làm xong chỉ việc cho sinh tố vào tủ lạnh cho mát, hoặc sau khi làm xong chúng ta mới cho những viên đá to vào và dùng ngay. Tuy nhiên, như vậy thì món sinh tố của chúng ta sẽ kém ngon hơn nhé.

sinh-to-mat-ong

Sinh tố bơ mật ong

Các bạn cho bơ đã thái + mật ong nguyên chất  + đá bào + 3 lá bạc hà vào máy xay sinh tố xay nhuyễn khoảng 30 giây, thấy sinh tố mịn là được.

Cho sinh tố ra ly, trang trí bằng một vài lá bạc hà cho đẹp, và chúng ta có thể dùng ngay rồi.

Sinh tố bơ mật ong mật nguyên chất ngọt nhẹ, vị bùi bùi thơm thơm, không chỉ là giúp giải khát trong những ngày hè mà mật ong còn có tác dụng làm đẹp da, cung cấp năng lượng rất lớn cho cơ thể bạn. Chúc các bạn thành công với món này nhé!

Nhắn Tin
Gọi Điện